Cách chặn email trên Gmail

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 30 Tháng năm, 2016

Cách chặn email trên Gmail

Chặn email trong Gmail là một tính năng mới và rất tiện dụng trên Google mail. Nếu như chưa biết làm thế nào để chặn email trong Gmail thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của TimDapAnnhé.

Cách gửi file dung lượng lớn qua Gmail

Cách khôi phục lại mật khẩu Gmail đơn giản

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Gmail

Gmail ngày nay khá phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế bởi khá nhiều người dùng sử dụng dịch vụ này của Google để gửi và nhận thư điện tử. Tuy nhiên đôi lúc bạn không muốn nhận thư từ một số tài khoản mail nhất định, vậy hãy cùng xem bài viết dưới đây để xem cách block email trong gmail đơn giản nhất nhé để không phải nhận những lá thư không mong muốn nữa.

Hướng dẫn cách chặn email trong Gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập Gmail của mình.

Cách chặn email trên Gmail

Bước 2: Vào hòm thư cá nhân của bạn. Chọn email bạn muốn chặn.

Click chọn Chặn "gmail"

Cách chặn email trên Gmail

Sau đó sẽ có thông báo bạn đã chặn thành công Gmail của người đó + email đã nhận sẽ được đưa sang mục Spam.

Cách chặn email trên Gmail

Gmail là dịch vụ gửi và nhận email khá nổi tiếng hiện nay. Chính vì thế mà người dùng thường đăng ký Gmail để làm hòm thư khi truy cập nhiều dịch vụ khác nhau phải kể tới như việc đăng nhập Facebook bằng Gmail ....

Với thủ thuật trên, TimDapAnhi vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc muốn block email trong Gmail của một ai đó. Ngoài ra để chặn thư rác trong Gmail, các bạn hãy tham khảo thêm cách lọc email trong Gmail nhé.

30 Tháng năm, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!