Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 24 Tháng tám, 2016

Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

Nếu đang là một trong những tín đồ của game Pokemon Go hẳn bạn cũng biết ngoài những Pokemon thông thường, game còn cung cấp nhiều Pokemon huyền thoại quý hiếm vô cùng khó kiếm. Tuy nhiên địa điểm xuất hiện chúng vẫn chưa được xác định trên bản đồ, và làm thế nào để bắt được những Pokemon này chính là nỗi băn khoăn của nhiều người. TimDapAnsẽ hướng dẫn bạn cách bắt các loại Pokemon dạng hiếm này.

Các lỗi phổ biến trên Pokemon GO và cách khắc phục

Thủ thuật bắt Pokemon Go hiệu quả nhất

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokemon Go

Nếu bạn mới chơi game Pokemon chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên vì sao bạn bè hoặc xem ở các GYM thấy mọi người sở hữu rất nhiều Pokemon mạnh, Pokemon hiếm mà bạn chưa từng gặp lần nào khi đi tìm bắt hoặc cả trong phần Pokemon Go quanh đây. Những Pokemon này đều là những Pokemon rất khó bắt gặp và bắt gặp được rồi cũng chưa chắc bắt được bằng Pokeball mà phải đòi hỏi Great Ball hoặc Ultra Ball cộng với kẹo dụ dỗ.

Tuy nhiên thực ra không phải những người chơi họ may mắn bắt được những Pokemon quý hiếm hoặc sở hữu CP mạnh mẽ mà phải trải qua 1 quá trình tiến hóa, nâng cấp, ấp trứng, di chuyển... mới có thể có những con Pokemon mạnh vậy. Vậy làm sao để sở hữu hoặc bắt được những con Pokemon hiếm và mạnh này trong Pokemon Go, các bạn có thể tham khảo cách dưới đây:

Nhưng trước tiên chúng ta cần định nghĩa, Pokemon hiếm là gì, Pokemon mạnh trong game Pokemon Go là gì?

Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

Pokemon hiếm là những con Pokemon ít xuất hiện, thường là những con Pokemon có điểm Max CP cao hoặc những con Pokemon thế hệ trước của nó để tiến hóa thành trong game Pokemon Go. Chúng ta có thể điểm danh 1 số con hiếm tiêu biểu như: Mewtwo, Dragonite, Mew, Moltres Zapdos, Snorlax, Arcanine, Lapras, Articuno, Exeggutor, Vaporeon, Gyarados, Flareon.... và chúng cũng thường là những con Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go. Bạn cũng nên chọn những con này để Power Up. Và dưới đây là 6 cách giúp bạn có thể bắt và sở hữu được những con Pokemon hiếm và mạnh trong game Pokemon Go, 1 trong những game HOT nhất hiện nay.

1. Ấp trứng 10km để bắt được những con Pokemon hiếm trong game Pokemon Go

Đây có lẽ là cách có xác xuất bắt được Pokemon hiếm và Pokemon mạnh cao nhất nhưng cũng có thể là vất vả nhất cộng thêm 1 chút may mắn nữa. Trước tiên các bạn cần phải sở hữu những quả trứng 10km hoặc ít nhất là 5km bằng cách tới các PokeStop và tìm. Mỗi người chơi chỉ được để tối đa 9 trái trứng trong khi xác xuất để sở hữu trứng 10km là không nhiều vì thế các bạn cần phải di chuyển ấp trứng liên tục khi nào sở hữu được trái trứng 10km thì hãy tiến hành ấp nó trước.

Tại sao ấp trứng 10km bạn sẽ bắt được những Pokemon hiếm trong Pokemon Go? Vì theo quy luật của game Pokemon Go khi ấp trái trứng 2k, 5km hay 10km đều chỉ có thể ra một số con Pokemon nhất định chứ không phải random ngẫu nhiên hết tất cả các Pokemon trong Pokemon Go.

2. Tiến hóa Pokemon

Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

Thông thường khi đi săn tìm Pokemon để bắt thì bạn chỉ bắt được những con Pokemon ở cấp thấp ít khi xuất hiện các con Pokemon ở cấp cao và lại còn khó bắt. Vì thế tiến hóa Pokemon cấp thấp lên cấp cao là cách thường gặp nhất để sở hữu những con Pokemon hiếm và mạnh.

Tất nhiên quá trình tiến hóa thì bạn sẽ phải đi săn thật nhiều Pokemon loài đó để đủ Candy mới có thể nâng cấp được chúng. Thành quả mà bạn nhận cũng rất xứng đáng với những con Pokemon có chỉ số cao và ít gặp.

Đặc biệt khi bạn tiến hóa Pokemon Eevee sẽ có thể tiến hóa thành khá nhiều Pokemon mạnh và hiếm và có thể tiến hóa thành 3 loại Pokemon: nước, lửa, sét khác nhau.

>> Xem thêm: Thủ thuật tiến hóa Eevee theo ý muốn trong Pokemon GO

3. Tăng Level Pokemon

Nếu ở các level thấp xác xuất gặp các Pokemon hiếm và mạnh khá thấp và kể cả có gặp được cũng chỉ ở mức vài trăm và bắt cũng khá khó với Poke Ball. Khi tới Level 12 các bạn sẽ được tặng và sử dụng Great Ball, hoặc tới Level 20 bạn sẽ được sử dụng Ultra Ball còn mạnh hơn cả Great Ball giúp bắt được những con Pokemon hiếm có CP cao dễ dàng. Mỗi mức Level với 1 loại Pokemon chỉ có 1 mức max CP nhất định trong quy định của game Pokemon Go.

Khi level càng cao bạn sẽ càng hay gặp những Pokemon mạnh và hiếm, vì thế hãy cố gắng tăng level nhé.

4. Nâng cấp Pokemon – Power Up

Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

Sau khi tiến hóa, hoặc kể cả bắt được thì chỉ số sức mạnh CP của Pokemon cũng không quá cao thông thường < 1000 nếu ở level thấp. Nâng cấp Pokemon là cách không thể bỏ qua để có thể tăng sức mạnh cho các Pokemon của bạn. Việc nâng cấp cũng sẽ tốn kẹo và Stardust mà 2 nguyên liệu tiến hóa này đều không dễ kiếm, vì thế các bạn hãy cố gắng bắt Pokemon và tập trung nâng cấp những con Pokemon cao nhất của bạn.

>> Xem thêm: Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go

5. Đi tìm Pokemon bắt càng nhiều càng tốt

Tất nhiên nếu bạn bỏ công sức đi săn Pokemon thì thường sẽ sở hữu được nhiều Pokemon hiếm khác nhau, và bắt càng nhiều Pokemon bạn sẽ càng có nhiều Stardust, Candy để giúp tiến hóa các Pokemon. Mặc dù xác xuất xuất hiện của các Pokemon mạnh và hiếm đều khá ít.

Cách bắt được nhiều Pokemon hiếm và mạnh trong Pokemon Go

6. Nên tìm Pokemon hiếm ở đâu?

Theo kinh nghiệm của mình thì bạn di chuyển nhiều thì sẽ bắt được nhiều Pokemon hiếm hơn, đặc biệt những điểm trung tâm, những điểm PokeStop tập trung có thả thính thì sẽ bắt được rất nhiều Pokemon khác nhau trong đó có cả Pokemon hiếm.

24 Tháng tám, 2016

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!