Bài phát biểu của học sinh lên nhận học bổng

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 17 Tháng mười hai, 2017

Mẫu bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh nhận học bổng

Bài phát biểu của học sinh lên nhận học bổng nhằm bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của các em học sinh khi được các nhà hảo tâm, nhà tài trợ trao tặng học bổng khuyến khích học tập. Để có một bài phát biểu hay và ý nghĩa mời các bạn tham khảo mẫu sau đây.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các cô chú trong Quỹ bảo trợ trẻ em và qquỹ học bổng …………huyện…………

Trước hết, đại diện cho……..bạn học sinh được nhận học bổng hôm nay, lời đầu tiên cho phép con xin gởi lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả cô chú trong quỹ bảo trợ trẻ em và quỹ học bổng …………huyện…………

Kính thưa các cô chú,

Chúng cháu là những học sinh nghèo, dù hoàn cảnh mổi học sinh chúng cháu có khác nhau, nhưng tất cả chúng cháu đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn, để sau này có một nghề về giúp gia đình mình thoát cảnh đói nghèo. Thế nhưng học lên mổi lớp, gánh nặng của cha mẹ ngày càng tăng lên bội phần. Chi phí ngày càng nhiều hơn, do vậy mà không ít bạn bè nhà nghèo cùng trang lứa chúng cháu đã thôi học, đi làm giúp đở gia đình, bỏ lỡ ước mơ, hi vọng của tuổi học trò, ngậm nước mắt vào đời.

Kính thưa các cô chú, chúng cháu thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ đã gắng công, gắng sức dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng lo cho chúng cháu tới trường. Càng may mắn hơn khi cô chú xem xét trao học bổng cho chúng cháu. Với phần quà này, năm học mới cha mẹ phần nào đỡ lo tiền trường tiền sách vở cho chúng cháu. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần, cô chú đã động viên chúng cháu, giúp chúng cháu vươn lên, vượt qua lòng tự ái nhà nghèo, tự tin hơn trong học tập, thực hiện thành công ước mơ của mình.

Nhân dịp buổi lễ hôm nay, tất cả chúng cháu, những học sinh nhận học bổng của quỹ Bảo trợ trẻ em và qquỹ học bổng …………huyện…………trao tặng, chúng cháu xin hứa sẽ nỗ lực hết mình học tập thật giỏi không phụ lòng nhiệt thành tâm huyết của cô chú, đem niềm vui về với gia đình và nhà trường chúng cháu.

Một lần nữa, cho phép cháu gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú. Dù biển có rộng, sóng có lớn, chúng cháu hi vọng cô chú sẽ nhận được những lời này của chúng cháu: “Cô chú ơi! Chắc chắn chúng cháu sẽ không phụ lòng tâm huyết của cô chú”.

Đại diện tất cả các học sinh

17 Tháng mười hai, 2017

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!