Một sản phẩm của DORE

Myanmar địa điểm du lịch hot nhất năm 2018

18

Myanmar (Miến Điện) là một đất nước tuyệt vời, là điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ. Từ đồi Shan Hills ở phía đông, di chuyển đến các trung tâm văn hóa của Yangon và Mandalay, bạn sẽ nhìn thấy vô số tháp của các đền chùa ở Bagan và các bãi biển nhiệt đới của bang Rakhine, đất nước này nổi tiếng là một viên đá quý không bị xáo trộn. Hơn nữa, người dân Myanmar rất thích giao tiếp với khách du lịch khi đặt chân tới đây, họ nổi tiếng vì sự thân thiện và hiếu khách. Ngày nghỉ ở Myanmar được xem như những ngày tuyệt vời, không có sự ồn ào hay quá bận rộn tấp nập.

Myanmar địa điểm du lịch hot nhất năm 2018

Myanmar địa điểm du lịch hot
Myanmar địa điểm du lịch hot

Myanmar địa điểm du lịch hot nhất năm 2018 và đây cũng là một quốc gia có truyền thống và tinh thần tuyệt đẹp với một đám đông tuyệt vời của người dân (hơn 100 dân tộc). Tuy việc tiếp cận với du lịch thế giới ở nơi đây diễn ra chậm, nhưng vẫn giữ được nền văn hóa duyên dáng, nhẹ nhàng của nó. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi nghỉ mát ở Myanmar và ghé thăm vùng đất hấp dẫn này.

Myanmar địa điểm du lịch hot
Myanmar địa điểm du lịch hot

Tôi tạo ra các ngày nghỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân, đặc biệt và dựa trên kinh nghiệm. Mặc dù cơ sở hạ tầng du lịch ở đây hạn chế hơn so với các nơi khác ở Châu Á, hướng dẫn chuyên môn của tôi, hỗ trợ 24 giờ trong nước và thông tin khách sạn cập nhật có nghĩa là bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình tới Myanmar.

 

Cảnh đẹp tại Myanmar địa điểm du lịch hot
Cảnh đẹp tại Myanmar địa điểm du lịch hot

Theo kinh nghiệm của  tôi là bạn sẽ khám phá ra một mặt của Myanmar mà ít khách du lịch nào biết đến. Cho dù bạn muốn đi bộ, leo trèo hay đi thuyền xuống trung tâm thành phố Mandalay,  tôi sẽ đảm bảo bạn có cơ hội được trải nghiệm tất cả những điều đó. Hãy cố gắng tìm hiểu các thông tin liên quan đến địa phương trước khi bạn bắt đầu đến đây du lịch và thăm quan hay khám phá mảnh đất này nhé.

Nguồn: https://www.experiencetravelgroup.com/myanmar

Bình luận hiện đang đóng