Một sản phẩm của DORE

Hoa Sơn Điền Trang – toạ độ check-in MỚI TOANH với bàn tay Phật khổng lồ vừa xuất hiện trên bản đồ du lịch Đà Lạt

Hoa Sơn Điền Trang - toạ độ check-in MỚI TOANH với bàn tay Phật khổng lồ vừa xuất hiện trên bản đồ du lịch Đà Lạt

91

Ngoài Thung Lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi,…thì Đà Lạt lại lộ thêm một điểm hoàn toàn mới và siêu đẹp luôn đây nè. Nằm cách Hồ Xuân Hương chỉ 7km thôi, nơi đây mang cái tên hết sức là cổ trang “Hoa Sơn Điền Trang”.

Có thêm Hoa Sơn Điền Trang, bạn lại có thêm một điểm check-in sống ảo nữa rồi đó.

Hoa sơn điền trang

Liệu Khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang này có gì nhỉ?

Thực ra nó chỉ là khu rừng nguyên sinh duy nhất rộng 38 hecta tại Đà Lạt. Nhưng thế tại sao chỉ là khu rừng nguyên sinh thôi mà lại thu hút đông đảo các bạn trẻ check-in bằng được?

Nếu chỉ nhìn qua ở cổng khu du lịch, thì thật là bạn sẽ thấy chẳng có gì đặc biệt cả.

màu xanh mướt của hoa sơn điền trang

Mà chỉ khi nào bước chân vào Hoa Sơn Điền Trang, chạm đến những mảng màu xanh mướt, những khu vườn hoa rực rỡ dưới ánh nắng hay những ngôi nhà thoáng gió lộng giữa trời kia bạn mới khám phá được nét đẹp thiên nhiên rất mộc mạc và bình dị. Từ những đồi hoa dã quỳ, hoa đào Nhật Bản, bàn tay may mắn khổng lồ, vườn hoa đủ sắc màu, những con sông, con suối trong veo ở núi rừng Tây Nguyên.

Khu vườn hoa rực rỡ

Ngoài tham quan, chụp hình, điều mà khiến không ít phượt thủ và kể cả những bạn trẻ khác phải thích thú đó là lưu trú qua đêm trong những căn nhà gỗ giữa rừng, hoặc cắm trại ở khoảng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng. Không chỉ thế bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc trưng của núi rừng tại khu nhà hàng độc đáo.

Những căn nhà gỗ giữa rừng

Và nếu yêu thích hoa thì bạn chọn đúng “ổ” rồi đó. Vì ở đây có hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, có cả vườn hoa hồng cổ sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch. Còn gì nữa nhỉ, à còn có cả hồ thác nước, tiểu cảnh quanh hồ, khu nhà gỗ trên cây, cổng trời, cây đa ngàn năm, khu cắm trại trên thác nước 7 tầng, và nhiều khu hoạt động ngoài trời, tha hồ mà “sống ảo” để đời. Nếu muốn chơi, yên tâm các hoạt đồng teambuilding sẵn sàng cháo đón bạn như: thả diều, săn gà rừng, bắt cá suối, leo núi, chèo bè,…

Muốn đến Hoa Sơn Điền Trang này ư!

Đơn giản lắm, đến ngay địa chỉ 159, Phường 5, TP. Đà Lạt. Đi từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe theo đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành theo tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung là tới nhé.

Và khu này chính thức mở cửa tham quan bắt đầu từ ngày 24/12/2017 rồi đấy nhé. Với giá vé là 30k/người, đặc biệt nếu đến vào dịp này bạn sẽ được giảm 30% và miễn phí hoàn toàn cho trẻ em. Nhanh nhanh check-in khi còn đang “nóng nổi” đi.

Nguồn: fb

Bình luận hiện đang đóng