Bài giảng Toán 4: So sánh hai phân số khác mẫu số

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 04 Tháng ba, 2021

Bài giảng: So sánh hai phân số khác mẫu số Toán 4

Muốn so sánh hai phân số có cùng mẫu số, ta so sánh tử số của chúng: phân số nào có tử số bé hơn thì bé hơn và ngược lại. Vậy muốn so sánh hai phân số khác mẫu số thì ta làm thế nào? Cùng tham khảo Bài giảng Toán 4: So sánh hai phân số khác mẫu số để có câu trả lời chính xác nhất. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hay dành cho quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Trên đây, Tìm Đáp Án đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: So sánh hai phân số khác mẫu số. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. TimDapAnhy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

04 Tháng ba, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Giáo án mới nhất

Từ khóa