Bài giảng Chuyện người con gái Nam Xương

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng bài Chuyện người con gái Nam Xương

Bài giảng Chuyện người con gái Nam Xương giúp các em hiểu về vẻ đẹp tâm hồn, thân phận bất hạnh của Vũ Nương - nạn nhân của chế độ đa thê. Ngoài ra, bộ bài giảng sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được những điểm chủ yếu của truyền kì chữ Hán. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

Giáo án Chuyện người con gái Nam Xương

Chuyện người con gái Nam Xương

Bài giảng Ngữ văn 9 bài 4, được thiết kế công phu kỹ càng cả nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học Chuyện người con gái Nam Xương (trích Truyền kì mạn lục) giới thiệu về vẻ đẹp tâm hồn, thân phận bất hạnh của Vũ Nương - người phụ nữ Việt Nam, nạn nhân của chế độ đa thê, phụ quyền, phong kiến bắt đầu suy vong. Đồng thời, bộ bài giảng sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được những đặc điểm chủ yếu của truyền kì chữ Hán. TimDapAnhi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

Chuyện người con gái Nam Xương Ngữ văn 9Bài giảng Chuyện người con gái Nam Xương

Bài giảng Ngữ văn 9

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!