Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển 20 Tháng một, 2021

Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ

TimDapAnxin giới thiệu Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ được thiết kế khoa học, sinh động là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh để chuẩn bị tiết học thật thú vị, các em hiểu được cấu tạo miền hút của rễ, biết phân biệt các thành phần cấu tạo miền hút dựa vào vị trí của từng bộ phận.

Bài 10: Cấu tạo miền hút của rễ

Bài giảng Sinh học 6 bài 10: Cấu tạo miền hút của rễ được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó các học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài liệu học tập ở nhà, giúp các em biết cấu tạo miền hút của rễ, phân biệt các thành phần cấu tạo miền hút dựa vào vị trí, cấu tạo và chức năng chính của từng bộ phận. Đồng thời các em còn phân biệt được tế bào thực vật và lông hút, vẽ được sơ đồ cấu tạo miền hút. TimDapAnhy vọng, bài giảng sẽ hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

 Cấu tạo miền hút của rễ

 Cấu tạo miền hút của rễ

Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6

20 Tháng một, 2021

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!