Thực hành tiếng anh 4 tập 2 - Song Hùng

Tải Thực hành tiếng anh 4 tập 2 - Song Hùng
1175 lượt xem

Cuốn sách "Thực hành tiếng anh 4 tập 2" do Song Hùng và đồng nghiệp biên soạn theo Chương trình thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 4 các dạng bài tập để tổng ôn kiến thức đã học trên lớp, vẫn dụng để tăng các kỹ năng về đọc hiểu, tăng vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Sách được biên soạn bám sát theo 10 đơn vị bài học và 2 bài ôn xoay quanh hai chủ điểm của sách giáo khoa: Me and My Friends và Me and My School.

Nội dung sách tập trung phát triển bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết của học sinh, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói. Mỗi đơn vị bài tập trong cuốn sách Bài tập thực hành Tiếng Anh 4 tập 2  gồm những nội dung chính như sau:

  • Language summary: Giúp các em ôn tập, củng cố, hệ thống lại các âm, từ, cụm từ, cấu trúc đã học trong đơn vị bài học tương ứng với sách giáo khoa Tiếng Anh.
  • Lessons 1 – 3: Bao gồm các bài tập giao tiếp ngôn ngữ giúp các em ôn luyện và củng cố những nội dung đã học trong Lesson 1, Lesson 2, Lesson 3 tương ứng với sách giáo khoa Tiếng Anh.
  • Checkpoint: Giúp các em ôn tập, củng cố những nội dung đã học trong các đơn vị bài học. Đặc biệt, học sinh được hình thành và phát triển các kĩ năng về đất nước học, nghệ thuật, khoa học và giao thoa văn hoá thông qua The world around us.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn