Superkids 6 book audio download

Tải Superkids 6 book audio download
5322 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Đối với bộ sách SuperKids gồm có 6 level thì các con học lớp 1, 2, 3 có thể sử dụng sách level tương đương 1, 2, 3. Các con lớn hợn lớp 4, 5 thì học những cuốn level 4, 5, 6 nhé! Bên cạnh đó, tùy thuộc vào trình độ vào kiến thức của mỗi con mà ba mẹ hãy chọn sách phù hợp nhất để giúp con vừa củng cố và nâng cao kiến thức tốt nhất.  Đối với các bé đang bắt đầu làm quen với tiếng anh hoặc các bé từ 2 đến 4 tuổi, bố mẹ nên cho các bé học trước các cuốn sách "SuperTots 1,2,3".


Mỗi level SuperKids gồm có phiên bản đó là: Activity SuperKids, Student Book và Teacher book! Bộ sách này được rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em, giáo viên giảng dạy trong các trường học sử dụng làm giáo trình thao khảm để làm bài giảng cho các con bộ môn tiếng Anh. 


Mỗi cuốn sách gồm có 9 bài học, với các chủ đề rất gần gũi con sẽ giúp con khám phá tiếng Anh và khám phá điều mới mẻ trong cuộc sống. Các câu truyện trong bài học được xây dựng rất nhẹ nhàng đưa các con vào bài học không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc. Đặc biệt hình ảnh đồ họa trong sách được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Đây chính là những ưu điêm nổi bật của bộ sách SuperKids.


CLICK LINK DOWNLOAD BOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn