Săn Học Bổng - Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ

Tải Săn Học Bổng - Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ
328 lượt xem

Cuốn sách "Săn Học Bổng - Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ" của tác giả Vương Quyên chia sẻ với bạn đọc bạn mọi thứ, từ việc chuẩn bị, lên kế hoạch cho đến sử dụng sách vở, tài liệu cho các kỳ thi tiếng Anh và chia sẻ tất cả phương pháp và đường hướng học tiếng Anh cũng như những thất bại và thành công trong việc nỗ lực để nâng cao năng lực tiếng Anh của cô – từ lúc còn là một cô bé không biết gì về tiếng Anh đến lúc gặt hái được những thành quả đáng kể.


Phương pháp học tập cũng giống như quan điểm nhìn nhận sự vật, mỗi người đều có một cách nhìn riêng về một sự vật nào đó. Nếu bạn cảm thấy phương pháp học tập này phù hợp với bạn, cuốn sách chắc hẳn sẽ rất có ích cho bạn.


"Săn học bổng" giống một cuốn tự truyện chứ không phải thể sách dạy phương pháp học tiếng Anh hay các bước tìm học bổng thông thường. Vì, cái đích cuối cùng của câu chuyện không phải là học bổng - dù du học là một cột mốc đáng ghi nhớ trong suốt cuộc đời tác giả, mà là "tự ngộ" - from zero to hero - vượt qua chính mình để đạt được ước mơ. Trên con đường đó dĩ nhiên Vương Quyên đã gặp vô vàn khó khăn, muôn ngàn lần nản chí. Nhưng cũng chính từ đây, những phương pháp học được đúc rút, ý chí được tôi rèn.


"Thất bại không đáng sợ, vấp ngã không đáng sợ, nhụt chí không đáng sợ, hèn nhát không đáng sợ, lười biếng không đáng sợ, lạc đường không đáng sợ. Điều đáng sợ nhất là bạn đánh mất trái tim dám theo đuổi ước mơ."


"Hôm nay rất tàn khốc, ngày mai tàn khốc hơn, ngày kia rất tươi đẹp. Nhưng hầu hết mọi người đều "chết" vào đêm "ngày mai", nên không nhìn thấy ánh mặt trời của "ngày kia"".


"Bạn phải tin rằng, tiến bộ lớn được tạo nên từ rất nhiều tiến bộ nhỏ cũng như tương lại được tạo nên từ rất nhiều "ngày hôm nay". Chỉ cần mỗi ngày bạn làm một ít và không bỏ dở giữa chừng, thì tương lai mai này nhất định bạn sẽ cảm thấy tự hào vì sự tiến bộ của mình. Khi bạn quay đầu nhìn lại những dấu chân đã qua của mình, bạn sẽ cầm lòng không đặng mà thốt lên rằng: Trời ơi, thật không ngờ, trong lúc không để ý, tôi đã đi xa được đến vậy".


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Gợi ý cho bạn