Những bài làm văn mẫu lớp 12 tập 2 - Trần Thị Thìn

Tải Những bài làm văn mẫu lớp 12 tập 2 - Trần Thị Thìn
2179 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "Những bài làm văn mẫu lớp 12 tập 2" của tác giả Trần Thị Thìn biên soạn là quyển sách thứ 2 trong bộ sách "Những bài làm văn mẫu lớp" gồm 2 tập: tập 1 và tập 2, sách cung cấp các kiến thức cơ bản và phương pháp làm bài, giúp các em đạt điểm cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cũng như các kỳ thi vào các trường cao đẳng, đại học.


Để giúp học sinh nắm vững cách học theo chương trình mới, bộ sách Những Bài Làm Văn Mẫu từ lớp 2 đến lớp 12 (gồm 2 tập, tương ứng với 2 cuốn sách giáo khoa) của tác giả Trần Thị Thìn đã được biên soạn.


Cuốn sách hướng dẫn học sinh phương pháp tự học theo trình tự: từ tiếp cận, gợi ý khám phá và lĩnh hội kiến thức đến thực hành - luyện tập để các em từng bước rèn luyện kĩ năng nói, viết và cảm thụ văn học.


Ngoài ra, đây có thể là bộ tài liệu để giáo viên, phụ huynh tham khảo làm sách dạy học sinh, đánh giá năng lực học Văn của học sinh phổ thông. Với phương pháp tiếp cận và cách biên soạn cuốn sách phần nào cung cấp cho học sinh những điều bổ ích và thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Việt - Tập Làm Văn - Ngữ Văn.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 2 TẠI ĐÂY.


Gợi ý cho bạn