Nhận diện sớm những triệu chứng ung thư

Tải Nhận diện sớm những triệu chứng ung thư
1082 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "Nhận diện sớm những triệu chứng ung thư" trang bị cho chúng ta những kiến thức cần thiết, những dấu hiệu, triệu chứng để chúng ta phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh ung thư, để từ đó sớm kịp thời điều trị và mang lại hiệu quả trị bệnh cao.


Phát hiện bệnh sớm phải dựa vào bản thân người bệnh. Theo các tài liệu thống kê y học ở Trung Quốc, các bệnh nghiêm trọng có nguy hại dến sức khỏe của phụ nữ như bệnh ung thư tuyến vú chẳng hạn, có đến 95% trường hợp là do bản thân người bệnh tự kiểm tra phát hiện, so với việc phát hiện bằng cách kiềm tra sức khỏe định kì theo qui dịnh là 5% nhiều hơn gấp 18 lần. Không chỉ có ung thư tuyên vú, mà một số bệnh thường thấy nói chung và những bệnh đa phá t khác phần lớn cũng có thể thông qua tự kiểm tra xem xét bản thân để sớm phát hiện.

Nếu như ở mỗi gia đình đều có người biết cách tự kiểm tra xem xét bệnh tật cho gia đình mình, phát hiện sớm bệnh tật và chữa trị chúng ngay khi vừa mới phát thì công việc chữa trị ở các bệnh viện sẽ giải quyết dễ dàng hơn.

Tập sách Nhận diện sớm những triệu chứng ung thư nhằm mục dich cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiêt liên quan đến bệnh ung thư, với hy vọng nhiều người sẽ có thể phát hiện sớm căn bệnh của mình hay của người thân để có hướng điều trị kịp thời. Vì điều trị càng sớm thi càng dễ chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này hơn. 


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


Gợi ý cho bạn