Model Essays 1,2 (Hướng dẫn viết văn tiếng Anh)

Tải Model Essays 1,2 (Hướng dẫn viết văn tiếng Anh)
751 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Bộ sách Model Essays 1,2 - Hướng dẫn viết văn tiếng Anh, đây là bộ sách được thiết kế để giới thiệu cho học sinh cách viết cấu trúc một bài tiểu luận. Trong quá trình đọc và nghiên cứu Model essays 1, 2, học viên sẽ có được ý tưởng và sự kiện liên quan đến các chủ đề. Họ cũng sẽ trở nên quen thuộc với các kỹ thuật viết bài luận thú vị. Sau khi mỗi bài luận, có một phần vốn từ vựng để có thể giải thích ý nghĩa của một số từ khó trong bài tiểu luận.

Nội dung của quyển sách:
Quyển 1 - Showing you the Basics (50 topics)
Đúng với tự của quyển 1: Cho các bạn thấy về bố cục của một bài viết luận tiếng Anh. Cuốn này có nhiều topic, mỗi topic sẽ có một bài luận mẫu, kèm theo cách chia bố cục của bài luận đó, từng mới sẽ được giải thích một cách chi tiết. Cuối mỗi topic các bạn sẽ được viết một bài luận kèm theo những phần gợi ý cho từng phần (đoạn) của bài viết.
Quyển 2 - Preparing you for Writing (52 topics)
Do các bạn đã quen với quyển 1, quyển 2 này cũng giống như quyển một, nhưng không còn phần chia bố cục cho các bạn nữa, tự các bạn phải suy nghĩ, về phần bạn tự viết bài luận thì không còn những câu hỏi gợi ý nữa, thay vào đó bằng những cụm từ liên kết, nối các đoạn văn lại. Tạo cho bạn khả năng liên kết mạch lạc hơn để giúp bài văn hay hơn.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn