Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z

Tải Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z
6060 lượt xem

Cuốn sách "Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ A đến Z" được biên soạn nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về danh từ, tính từ, trạng từ, câu ... Đặc biết sách thiết kế dễ hiểu được bố trí theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em nắm vựng các vấn đề cốt lõi của Ngữ pháp tiếng anh một cách vững chắc.

Cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a-z  tập trung đi sâu vào khai thác nội dung của hầu hết tất cả các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm - cơ bản, giải thích một cách cặn kẽ cách dùng và các bí kíp, mẹo, quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tắc giảng giải từng bước với các ví dụ minh hoạ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo cho các em hứng thú trong việc học tập.

Đây là quyển sách hay, giúp các em có phương pháp học ngữ pháp trong thời gian ngắn, với những giải thích ngắn gọn, lượng bài tập phong phú và đáp án cho các phần luyện tập, được sắp xếp phù hợp với trình độ của mọi học viên. Những người mới bắt đầu cũng có thể tiếp cận tài liệu mà không cần điều kiện tiên quyết nào.

Cuốn sách phù hợp mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn