Để Làm Tốt Bài Thi Môn Hóa Học

Tải Để Làm Tốt Bài Thi Môn Hóa Học
788 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "Để Làm Tốt Bài Thi Môn Hóa Học" giúp các em học sinh lớp 12 hệ thống các kiến thức hóa học trọng tâm đồng thời ôn tập và rèn kĩ năng giải các bài tập môn Hóa học. Quyển sách sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, khả năng suy luận và phương pháp giải thông qua các bài tập trắc nghiệm. Những kiến thức này sẽ hỗ trợ ôn luyện, giúp các em tự tin hơn trong các kì thi.


Sách bao gồm 25 đề trắc nghiệm, mỗi đề 60 câu với kiến thức và bài tập bao quát từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao giúp các em vận dụng được các kiến thức đã học vào bài tập. Cách ra đề đa dạng với nhiều các hỏi và đặt vấn đề sẽ giúp các em được tiếp cận với nhiều dạng bài và linh hoạt hơn trong cách làm.


Phần đáp án và hướng dẫn cách giải cuối mỗi đề sẽ giúp các em kiểm tra được kiến thức của mình mà tích lũy thêm kinh nghiệm để giải quyết các dạng bài tập.


Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh lớp 12 đang ôn luyện cho các kì thi và hỗ trợ thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy, cũng như ra đề thi.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY


Gợi ý cho bạn