BITCOIN - Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ

Tải BITCOIN - Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ
1331 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "BITCOIN - Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ"của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

“Mỗi người hiểu biết cần nắm được thông tin về Bitcoin vì đồng tiền này có thể trở thành phát kiến quan trọng bậc nhất thế giới.”- Leon Luow, ứng cử viên giải Nobel Hòa bìn.

Bitcoin được gọi là cuộc cách mạng về công nghệ, một cuộc cách mạng có khả năng thay thế ngân hàng, hệ thống thanh toán, chính phủ, vàng, cũng như nhiều loại tiền tệ khác. Nhiều người khác quy nó là lừa đảo, là loại tiền tệ dành cho tội phạm, trào lưu nhất thời hay vài con số không có giá trị nội tại trên máy tính. Ban đầu, tôi luôn cho rằng Bitcoin là một đồng tiền vô giá trị và cuối cùng sẽ trở nên vô dụng. Vào năm 2013, dường như quan điểm này của tôi về Bitcoin đã đúng, khi nhiều người cho rằng nó chỉ được sử dụng bởi bọn tội phạm buôn bán ma túy trên thị trường giao dịch trực tuyến có tên Silk Road.

Cùng năm đó, Silk Road bị đóng cửa và sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Mt. Gox sụp đổ. Khi sàn Mt. Gox đóng cửa, nhiều người liên đới đã bị mất tiền và giá Bitcoin đã giảm hơn 80%. Sự kiện này dường như đã đặt dấu chấm hết cho Bitcoin, tuy nhiên, từ năm 2013 cho đến thời điểm viết cuốn sách này, Bitcoin đã tăng giá gấp 10 lần, trở thành một hình thức thanh toán và loại tiền tệ được nhiều nơi công nhận là hợp pháp trên thế giới. Sau nhiều hiểu lầm, tôi đã nghiêm túc dành thời gian tìm hiểu về Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain một cách chi tiết.

Sau đó, khi thấu hiểu được cách thức hoạt động của Bitcoin và các công nghệ nền tảng đằng sau nó, thái độ của tôi đã thay đổi hẳn, từ việc cho rằng Bitcoin không có bất cứ một tiềm năng hay giá trị sử dụng nào cả, đến việc tin rằng nó có tiềm năng thay đổi cả thế giới. Lần đầu tiên tìm hiểu về Bitcoin, tôi nhận thấy có rất nhiều thông tin chuyên ngành (nặng tính kỹ thuật) về Bitcoin trên Internet được sắp


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY


Gợi ý cho bạn