Biến bất kỳ ai thành khách hàng

Tải Biến bất kỳ ai thành khách hàng
2634 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Biến bất kỳ ai thành khách hàng! là một hệ thống marketing và bán hàng hoàn chỉnh cho các nhà tư vấn, hướng dẫn viên, và các nhân viên bán hàng,nhân viên kinh doanh. 


Cuốn sách trình bày một chương trình 28 ngày để marketing và bán hàng thành công. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy mọi công cụ cần thiết để giải quyết các trở ngại trong marketing, xây dựng kế hoạch hành động hiệu quả và bắt đầu chinh phục khách hàng.


Cuốn sách Biến bất kỳ ai thành khách hàng giới thiệu những chiến lược marketing trên Internet mới nhất, những điểm nhấn mạnh mẽ vào marketing, các tư vấn kinh nghiệm, bí quyết mới từ các chuyên gia marketing cùng vô số những điểm cải thiện đượcđóng góp bởi hàng nghìn độc giả – những người đã coi cuốn sách như KinhThánh trong marketing và bán hàng.


Chúng ta thường nghĩ rằng thành công trong marketing và bán hàng có yếutố bí mật ẩn chứa bên trong. Khi phải lựa chọn cuốn sách nào để đọc, khóa học nào để theo, người tư vấn nào nên thuê, thì quá trình học cách tiếp thị bản thân trở nên thật khó khăn, huyền bí, thậm chí đáng sợ. 


Thực ra câu trả lời đơn giản cho tất cả các vấn đề marketing và bán hàng mà bạn đang gặpnằm ngay trong cuốn sách này. Công thức ma thuật trong tiếp thị và kinhdoanh các dịch vụ chuyên nghiệp là lựa chọn một tập hợp những việc đơngiản, hiệu quả để làm và kiên trì thực hiện chúng. Chương trình Biến bất kỳ ai thành khách hàng! sẽ giúp bạn làm được điều đó. 


CLICK LINK TẠI ĐÂY ĐỂ TẢI EBOOK "BIẾN BẤT KỲ AI THÀNH KHÁCH HÀNG"

Gợi ý cho bạn