100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12

Tải 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12
8545 lượt xem
Tìm mua sách giá rẻ tại đây !
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki
  Tiki

Cuốn sách "100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12" của tác giả Trần Văn Lục, Chu Thị Hạnh biên soạn nhằm giúp các em nắm vựng các kiến thức trọng tâm, phương pháp giải nhanh các bài toán tự luận và trắc nghiệm hóa học. Cuốn sách bao gồm các đề thi sát với đề thi thật, kèm theo là  lời giải chi tiết - đi từ công thức đến cách trình bày dễ hiểu giúp các em học đến đâu nắm chắc đến đó.


Điểm nổi bật của cuốn sách 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12 so với các cuốn sách khác:


 • Nắm chắc toàn bộ kiến thức môn Hóa Học qua 8 chủ đề then chốt: bài tập Este - lipit, Amin - Amino axit, Peptit, Kim loại, điện phân,...
 • Tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kỹ năng làm bài “siêu nhanh - siêu chuẩn” dành riêng cho các học sinh thân thiết của Megabook.
 • Thử sức với 10 đề Hóa Học then chốt, 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia, luyện tập kiến thức then chốt theo lộ trình.
 • Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI
 • Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.
 • Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó - những câu ăn điểm 9-10, Các kĩ năng làm bài Hóa học siêu tốc dưới áp lực thời gianLời giải chi tiết - đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu.
 • Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12 ’’ được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Gợi ý cho bạn