Một sản phẩm của DORE

CÔNG VIÊN QUỐC GIA BUNDALA

13

Nằm trên bờ biển, cách Colombo 245 km về phía đông nam, công viên quốc gia BUNDALA là một mê cung tuyệt vời của các tuyến đường thủy, đầm phá và những cồn cát sáng lấp lánh như vàng trong ánh mặt trời rực sáng.Nơi đây đã được đặt tên là khu bảo tồn vào năm 1969, đã giành được vị trí Ramsar năm 1991 và vị trí Vườn quốc gia vào năm 1993, công viên là khu bảo tồn sinh quyển UNESCO thứ tư của Sri Lanka do sự giàu có của các loài chim ngập nước. Công viên này cung cấp hàng ngàn loài chim đầy màu sắc, từ những người ăn thịt ong nhỏ cho những con cò to, những chú cò đen cổ và những chú chim ướp nhỏ. Có thể thấy những đàn lớn hơn 1000 Flamingos ở đây cũng như các đàn lớn của nhiều loài khác. Công viên cũng có hơn 48 loài bò sát, 52 loài bướm, 15 loài lưỡng cư và 32 loài động vật có vú, không kể đến nhiều loài cá, chim và động vật không xương sống.

Công viên quốc gia BUNDALA

Công viên quốc gia BUNDALA

Tóm lại, Vườn Quốc gia Bundala là một giấc mơ của những người yêu thích động vật hoang dã. Được biết đến chủ yếu vì sự phong phú của các loài chim hiếm và tuyệt vời, được xem là một nơi thú vị và hấp dẫn với những yêu thích thiên nhiên và muốn khám phá. Những con voi đi lang thang khắp nơi ở trong khu bảo tồn này, điều đó thể hiện rằng mọi người yêu thích và ủng hộ các loài động vật có vú, cũng như Toque Macaques, Langurs chung, Jackals, Leopards and Fishing Cats.

Những chú voi tại Công viên quốc gia BUNDALA

Bundala là một phần quan trọng trong chuyến đi của Bird Sri Lanka. Chuyến đi 16 ngày này có các điểm tham quan tốt nhất của Sri Lanka và dành cho những ai thực sự muốn biết và tìm hiểu về đa dạng sinh học đặc biệt của Sri Lanka.

Vẻ đẹp hoang sơ tại đây

Đây thực sự là một điều cơ sở tuyệt vời để khám phá Bundala là Buckingham Place ở Rekewa.

Nét đẹp của tuyệt vời của nơi đây.
Nét đẹp của tuyệt vời của nơi đây.

Nơi đây tập trung nhiều các loài động vật quý hiếm với quảng cảnh thiên nhiên thu hút khách du lịch vô cùng. Hãy đến đây để tận hưởng những điều tuyệt vời từ mảnh đất quyến rũ này ngay hôm nay. Để có được một chuyến hành trình du lịch an toàn và tốt nhất thì các bạn hãy nhớ trang bị những chiếc áo khoác nhẹ, quần dài và một đôi giày thể thao thật tốt.

Bình luận hiện đang đóng