Một sản phẩm của DORE

Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long

Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long

16

Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ban phước với những bãi cát và những bãi đá đẹp đẽ bên biển, nơi lý tưởng để nghỉ bãi biển mọi lúc. Nếu bạn đang đến thăm các bãi biển trong địa điểm UNESCO trong mùa hè nóng bức, sau đó tìm hiểu về 5 lời khuyên cho kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long để được hạnh phúc và tránh sự không hài lòng.

Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long

Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long

# 1: Thực hiện một số bài tập trước thời gian bơi lội- Top 5 Lời khuyên khi đi biển

Điều quan trọng là bạn hãy làm quen với môi trường nước và các hoạt động có thể dưới nước trước khi nhảy xuống biển. Theo nghĩa đó, đảm bảo bạn có thời gian cho một số bài tập nhẹ và đi bộ một thời gian ngắn. Điều này giúp tránh những vấn đề gặp phải khi bạn bơi. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện những bài tập thể dục quá mức thì sẽ không phù hợp. Chính vì vậy trước khi du khách có ý định xuống nước, sẽ được thực hiện những bài hướng dẫn vận động.

Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long- Thực hiện một số bài tập trước khi xuống nước.
Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long- Thực hiện một số bài tập trước khi xuống nước.

# 2: Không tắm nắng quá

Ánh nắng thiêu đốt thậm chí có thể đốt cháy da và làm hỏng sức khoẻ khi bạn tắm nắng quá lâu ở các bãi biển Vịnh Hạ Long. Trong những trường hợp cực đoan, việc tắm nắng quá mức trước khi bơi có thể khiến bạn cảm thấy lạnh. Vì vậy, làm cho nó hợp lý.

Top 5 Lời khuyên cho một kỳ nghỉ bãi biển an toàn tại Vịnh Hạ Long- Top 5 Lời khuyên khi đi biển

# 3: Không bơi với dạ dày rỗng

Đừng quên đối xử với cái dạ dày của mình trước chuyến đi chơi xa, hãy đảm bảo rằng nó được no nê đó nhé. Bơi với dạ dày đói có nguy cơ cao bị kiệt sức. Tại sao bạn không thưởng thức những món ăn hấp dẫn của vịnh Hạ Long như xúc xích mực hoặc thậm chí một số loại bánh quy trước khi nhúng xuống biển? Ngoài ra, ăn một cái gì đó sau khi bơi là cách tốt để nạp tiền năng lượng.

Top 5 Lời khuyên khi đi biển

# 4: Hãy suy nghĩ hai lần khi bạn bơi quá xa bờ

Khi bạn bơi càng xa bờ thì nguy cơ đối diện với những cơn sóng biển sẽ càng lớn. Do đó, không nên đi quá xa khu vực an toàn. Luôn luôn để mắt trên bờ phía sau lưng của bạn để bạn biết đích đến. Lần bơi đầu tiên không được dài hơn 15 phút. Xem các dấu hiệu cảnh báo của những khu vực sâu để tránh. Đặc biệt vào những ngày có sóng biển khổng lồ và mạnh mẽ, đừng có liều lĩnh bằng mọi cách. Có một số dấu hiệu của thiên nhiên mà bạn cần biết như sự tĩnh lặng bất thường của bãi biển, dòng nước chảy xa, và các đàn chim đang bay dữ dội trên bầu trời. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường này, sau đó bơi trở lại bờ ngay lập tức và trú ẩn ở nơi có độ cao.

# 5: Bơi trong khu vực an toàn với những người xung quanh- Top 5 Lời khuyên khi đi biển

Bạn có thể thích sự riêng tư hoàn toàn trên các bãi biển, nhưng đôi khi tốt hơn để có những người bạn xung quanh. Trong trường hợp được giúp đỡ, những người khác sẽ đến để giúp bạn. Vì vậy, ngoài việc chú ý đến biển báo an toàn, đừng  bao giờ đi mình một mình trên bãi biển nếu bạn không chắc chắn về sự an toàn. Dù sao đi nữa, những bãi biển hàng đầu ở vịnh Hạ Long như Bãi Ngọc Vũng, Bãi biển Quan Lạn, Bãi biển Minh Châu và Bãi Cháy đều được bảo vệ và không có rủi ro.

Top 5 Lời khuyên khi đi biển
Top 5 Lời khuyên khi đi biển

Không còn nghi ngờ gì nữa, các địa điểm tự nhiên của cát, đại dương và biển đều rất đáng yêu. Cảnh tượng tuyệt vời để có được một  bức ảnh sâu deep. Những khoảnh khắc khi bạn đắm mình trong bầu trời xanh, cát trắng, nước xanh ngọc bích, và ánh nắng đẹp, mọi lo lắng đều tan rã. Vì vậy, du lịch đến Vịnh Hạ Long, “Vịnh Rồng Thập xuống”, Một trong bảy kỳ quan mới của thế giới, và di sản thiên nhiên thế giới UNESCO. Vịnh huyền thoại có giá trị tất cả các danh hiệu tuyệt vời.

Với top 5 Lời khuyên khi đi biển Vịnh Hạ Long bên trên thì chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn và thành công trong kì nghỉ của mình.

Bình luận hiện đang đóng